d

Mẫu Nội thất

Tổng hợp những mẫu thiết kế nội thất đẹp độc đáo với những phong cách khác nhau trong và ngoài nước

Những mẫu giường thông minh cho không gian hẹp

Nếu phải sống trong một căn hộ bé nhỏ, chật hẹp, bạn cũng không nên lấy đó làm buồn. Có những món đồ được thiết kế rất sáng tạo và khác biệt giúp không gian nhỏ bé của bạn bớt chật chội hơn đồng thời mang những nét cá tính và quyến rũ riêng. Các thiết kế giương thông minh - tiết kiệm không gian nội thất dưới đây là một trong những giải pháp lý tưởng cho nhà nhỏ. Mời bạn cùng chúng tôi tham khảo.

Mẫu phòng ngủ đẹp như cổ tích dành cho bé gái

Cha mẹ có con gái chắc chắn sẽ không thể bỏ qua bài viết về những mẫu phòng ngủ đẹp tuyệt vời cho các cô con gái dưới đây.

Thiết kế phòng ngủ cho vợ chồng son.

Phòng cưới là nơi bắt đầu cho cuộc sống hạnh phúc đôi lứa, một căn phòng cưới đầy đủ tiện nghi và ấm cúng sẽ giúp giữ gìn hạnh phúc gia đình. Đặc biệt lựa chọn tone màu phù hợp cho căn phòng cưới sẽ là yếu tố quan trọng để tạo nên sự hoàn mỹ và hoà hợp.

Những mẫu giường ngủ thông minh tiết kiệm không gian phòng ngủ.

Việc khó nhất trong thiết kế nội thất đó là làm thế nào để món đồ đó ăn nhập với không gian, phong cách thiết kế và cả màu sắc trong ngôi nhà.

Thay đổi màu sắc phòng ngủ trở nên sống động

Phòng ngủ là nơi bạn nghỉ ngơi sau một ngày làm việc căng thẳng vậy làm thế nào để thoải mái, vui vẻ mỗi khi bước vào phòng ngủ. Cách trang trí màu sắc căn phòng tác động không nhỏ đối với tâm trạng của mỗi chúng ta. Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn một vài cách trang trí màu sắc tường và giường ngủ làm sáng hơn căn phòng của bạn.