Ghế phòng họp

Ghế gấp GG 04S

Ghế gấp khung sơn tựa cao, mặt và tựa bọc đệm GG04-S là sản phẩm thuộc nhóm ghế gia đình hội trường của Công ty Nội thất 190. GG04-S có đệm mút mặt ngồi được làm từ những tấm mút nguyên, đảm bảo độ nẩy tiêu chuẩn cùng với nút nhựa chân ghế đảm bảo tuổi bền sử dụng và không gây ti..

Liên hệ

Liên hệ

Liên hệ


Chi tiết

Ghế chân quỳ GQ08B - M

  -          Có sự thay đổi của kết cầu mặt đệm tạo nên sự sang trọng bởi 2 lớp da, nó làm nên sự đồng bộ ở nhiều không gian khác nhau. -          Với chân ghế được làm từ thép đặc biệt, mạ 3Ni-Cr, đường kính ống tới F31.8 và đường hình hợp lý làm cho GQ08 không thể tốt hơn. -   ..

Liên hệ

Liên hệ

Liên hệ


Chi tiết

Ghế chân quỳ GQ06M

  Ghế chân quỳ GQ06 là loại ghế dùng cho phòng họp, phòng khách, hội trường... nên ghế được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, vững chắc và sang trọng với chân mạ sáng bóng, mặt ngồi bọc da, lưng tựa kết hợp lưới và da hài hoà, tay vịn kiểu cách. GQ06 có mặt ngồi bọc da, đệm mú..

Liên hệ

Liên hệ

Liên hệ


Chi tiết

Ghế chân quỳ GQ05M

Ghế quỳ GQ05 - Một kết cấu độc đáo với tay ghế là một vị trí để liên kết giữa mặt đệm và tựa lưng tạo nên một chiếc ghế quỳ nhẹ nhàngcân đối và thanh thoát - Lưng ghế với sự kết hợp giữa cốt gỗ , vải lưới và hình dáng lỗ thoáng tạo cho chiếc ghế có một điểm nhấn ấn tượng.

Liên hệ

Liên hệ

Liên hệ


Chi tiết

Ghế chân quỳ GQ01M

Ghế chân quỳ mạ, mặt nỉ không tay GQ01-M là một trong những mặt hàng đa dạng về kiểu dáng và phong phú về màu sắc của Công ty Nội thất 190. Đặc biệt nhóm ghế quỳ này rất thích hợp sử dụng trong các phòng họp, phòng hội nghị hay phòng chờ. Ghế GQ01-M được làm từ ống thép có độ bền..

Liên hệ

Liên hệ

Liên hệ


Chi tiết