Ghế xoay

Ghế xoay GX02A

  Ghế xoay lưng con GX02-A là sản phẩm thuộc nhóm ghế văn phòng, một trong những mặt hàng đa dạng nhất về kiểu dáng cũng như phong phú về màu sắc của Công ty Nội thất 190. Kiểu dáng thiết kế truyền thống được khách hàng chấp nhận sử dụng hầu hết mọi nơi trên thế giới.

Liên hệ

Liên hệ

Liên hệ


Chi tiết

Ghế xoay GX05

Ghế xoay GX05 Ghế lưới xoay GX05 là sản phẩm thuốc nhóm ghế văn phòng, một trong những mẫu thiết kế dành cho người làm việc máy vi tính. Ghế GX05 có kiểu dáng thiết kế kết hợp sử dụng các đường cong tạo nên nét mềm mại cho sản phẩm.Bên cạnh đó là kết cấu khung đỡ phần lưng tựa ..

Liên hệ

Liên hệ

Liên hệ


Chi tiết

Ghế xoay GX18N

  Mặt tựa lưng ghế xoay GX18 có nhiều đường cong và mặt ngồi lõm sâu giúp cho người sử dụng có tư thế ngồi đúng nhất GX18 có mép mặt ngồi vát cong kiểu thác nước giúp mặt đùi phía dưới đầu gối không bị chèn ép, tạo cảm giác thoải mái cho người ngồi. Toàn bộ mặt tựa lưng và mặ..

Liên hệ

Liên hệ

Liên hệ


Chi tiết

Ghế xoay GX20 3HK

Ghế xoay da lưng cao GX203A-HK là loại sản phẩm dành cho lãnh đạo nên ghế được lắp ráp từ các chi tiết, vật liệu và phụ kiện chất cao cấp mang đến cho người ngồi một phong cách sang trọng và nổi bật. Mép mặt ngồi vát vong kiểu thác nước giúp mặt đùi phía dưới đầu gối không bị chè..

Liên hệ

Liên hệ

Liên hệ


Chi tiết

Ghế xoay GX20 2A-M

  Ghế da xoay lưng cao GX202-M là sản phẩm thuộc nhóm ghế văn phòng, một trong những mặt hàng đa dạng nhất về kiểu dáng cũng như phong phú về màu sắc của Công ty Nội thất 190. GX202-M có mép mặt ngồi vát cong kiểu thác nước giúp mặt đùi phía dưới đầu gối không bị chèn ép bên ..

Liên hệ

Liên hệ

Liên hệ


Chi tiết

Ghế xoay GX20 1A-M

  Ghế xoay da lưng cao GX201-M là sản phẩm thuộc nhóm ghế văn phòng, một trong những mặt hàng đa dạng nhất về kiểu dáng cũng như phong phú về màu sắc của Công ty Nội thất 190. Mặt tựa lưng ghế có nhiều đường cong và mặt ngồi lõm sâu giúp cho người sử dụng có tư thế ngồi đúng ..

Liên hệ

Liên hệ

Liên hệ


Chi tiết

Ghế xoay GX16N

- Là một ghế xoay lưng trung nhưng rất cầu kỳ để tạo nên một chiếc ghế có dáng vẻ lịch lãm. - Rất êm ái khi sử dụng sản phẩm GX16. - Sản phẩm này rất phù hợp với những ai ưa khám phá những sản phẩm mới - Kích thước :W700xD700xH(955- 1055) mm

Liên hệ

Liên hệ

Liên hệ


Chi tiết

Ghế xoay GX13A

  Ghế da xoay lưng trung tựa liền GX-13A là sản phẩm thuộc nhóm ghế văn phòng, một trong những mặt hàng đa dạng nhất về kiểu dáng cũng như phong phú về màu sắc của Công ty Nội thất 190. GX-13A là loại sản phẩm dành cho lãnh đạo nên ghế được lắp ráp từ các chi tiết, vật liệu v..

Liên hệ

Liên hệ

Liên hệ


Chi tiết